Côn Đảo là một điểm đến du lịch hấp dẫn

Côn Đảo là một điểm đến du lịch hấp dẫn

trong số những năm vừa mới đây, Côn Đảo đang từ biến thành một điểm Đi Phượt lôi kéo ở Việt Nam. Đến với Côn Đảo, bạn sẽ đc tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn. Trong đoạn viết, Đi Phượt Việt Nam sẽ san sẻ đến bạn danh sách những chỗ đất Du Lịch Côn Đảo khét tiếng mà bạn không nên bỏ dở.nếu đã có dịp mua ve may bay di Con Dao, hãy thử tìm tới và trải nghiệm những hoạt động sau đây để cảm nhận Côn Đảo thú vị thế nào nhé!

Vũng Tàu là một trong những tỉnh nằm cách trung tâm Hồ Chí Minh khoảng 125km. Vũng Tàu có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi tắm biển thơ mộng, bãi cát trải dài thơ mộng và những di tích nhiều người biết đến. Du Lịch Vũng Tàu bền chắc sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khó quên.

nói về Đi Phượt Vũng Tàu bền chắc không thể không nhắc đến Côn Đảo. Nếu trước đây Côn Đảo đc ví như “địa ngục trần gian” với nhà tù quyết liệt thì thời nay Côn Đảo được ví như thiên đường nơi hạ giới. Côn Đảo cũng khá được bình chọn là một trong 10 hòn đảo đẹp và bí mật nhất toàn cầu. Nếu như khách hàng đang có ý định đi Du Lịch Côn Đảo trong mùa hè này thì đừng bỏ qua những vùng đất Đi Phượt Côn Đảo đình đám này nhé .

Côn Đảo là một trong những vùng đất Du Lịch thu hút

Những điểm Du Lịch nhiều người biết đến không thể bỏ lỡ ở Côn Đảo

Nhà tù Côn Đảo

vùng đất đầu tiên mà bất kỳ du khách nào đến Côn Đảo cũng không thể bỏ qua đây là nhà tù Côn Đảo. Thời Pháp thuộc, nhà tù Côn Đảo đc dùng làm nơi giam giữ những người tù chống thực dân Pháp và chế độ TP Hồ Chí Minh cũ. Nhiều chiến sĩ và những tình nhân nước của nhân dân Việt Nam họ đã bị giam giữ tại đây và bị tra tấn vô cùng dã man. Vì vậy mà lúc này người ta gọi Côn Đảo là địa ngục trần gian.

Con Dao Prison

Nếu bạn muốn đào bới về một quá khứ hào hùng của non sông Việt Nam thì hãy đến thăm nhà tù Côn Đảo. Nơi đây vẫn còn đấy lưu giữ những dụng cụ tra tấn và quy mô con người để chúng ta cũng có thể hình dung ví dụ nhất về quá khứ mà tổ tiên chúng ta đã phải chịu đựng như thế nào để có được một vùng đất mới. Nước Việt Nam tự do như ngày nay.

Vườn vương quốc Côn Đảo

1 trong những vùng đất Du Lịch Côn Đảo nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua đó đấy là vườn quốc gia Côn Đảo. Vườn vương quốc này nằm ngay gần bên cạnh hồ Quang Trung, cách chợ Côn Đảo khoảng 1km về phía Tây. Đến đây, các bạn sẽ đc khám phá một hệ sinh thái vô cùng nhiều chủng loại với rừng rậm, biển cả, ...

Con Dao National Park

Hon Tai

Một điểm đến khác mà bạn cũng có thể tò mò hệ sinh thái đa chủng loại ở Côn Đảo là Hòn Tài. Hòn Tai như 1 bức tranh sinh động về sinh vật biển, san hô đủ Color. Quan trọng ở Hòn Tài có những loài động vật vô cùng quý hiếm. Một trong các số ấy là sóc mun - một loài sóc cực kỳ quý hiếm mà chỉ có dịp đến Côn Đảo bạn mới có dịp nhìn thấy. Ngoài ra còn có rất nhiều loài chim quý, khỉ mặt đỏ, v.v.

Hon Tai in Con Dao

Đảo Bảy Cạnh

Hòn Bảy Cạnh cũng là một trong những những điểm Du Lịch Côn Đảo danh tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Đó là hòn đảo lớn thứ 16 tại Côn Đảo nhưng lại là hòn đảo có tương đối nhiều rùa biển nhất Việt Nam hiện nay. Bao che đảo là những cánh rừng nguyên sinh xum xuê, với hệ sinh thái động thực vật phú quý, đa dạng. Sau đây, bạn cũng có thể lặn biển ngắm các loài san hô quý hiếm.

vẻ đẹp của hòn Bảy Cạnh

Bãi Đầm Trầu

Côn Đảo có rất nhiều bãi tắm biển đẹp với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và bãi cát dài trắng mịn. 1 Trong bãi biển đẹp tuyệt vời nhất ở Côn Đảo là bãi Đầm Trầu. Chính là tuyến bay đến lý tưởng cho các ai thương mến tắm biển. Nước biển ở đây trong xanh và mát lạnh. Blue color trong của nước biển kết hợp với blue color của khá nhiều cánh rừng và bãi cát trắng tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bức tranh ấy đủ sức lay động trái tim mỗi du khách lúc tới với Côn Đảo.

Bãi Dâu Tràm là bãi biển đẹp nhất Côn Đảo

Island Lord Palace

một trong những công trình kiến ​​trúc trông rất nổi bật nhất ở Côn Đảo mà bạn nên ghé thăm đó đó là Phủ Chúa. Trước đây, nơi đây từng là nơi ở và thao tác của cơ quan đầu não thống trị hệ thống nhà tù Côn Đảo. Trong suốt 113 năm, từ 1862 đến 1975, có của cả 53 đời chúa đảo đã sống ở đây. Để ưng ý cho cuộc sống thường ngày của các chúa đảo này, hàng chục tù nhân bị bắt thao tác khổ sai một ngày dài và chịu đói khát, tra tấn, đánh đập dã man. Ngày này, Phủ Chúa đã đc tu sửa và trở thành một trong những điểm Du Lịch Côn Đảo nổi tiếng mà bất kỳ ai đến Côn Đảo vẫn muốn ghé thăm


vietnambooking

28 Blog posts

Comments